📌📌GIÁ ƯU ĐÃI TỪ ĐÂY ĐẾN HẾT NGÀY 30/12/2019

🗣🗣🗣Một số bạn nghe người ta nói :” Học ở trung tâm không được thực hành nhiều đâu, học ở trung tâm chỉ có lý thuyết suông mà thôi 😬😬😬 ” .

👉👉👉 Nhưng theo HTV thấy, học ở trung tâm đôi khi còn được thực hành nhiều hơn ở các tiệm nail, vất vả hơn các tiệm Nail và dĩ nhiên kiến thức thu nhập nhiều hơn ở tiệm Nail

VÌ SAO VẬY 😱😱😱😱😱

▶️Học ở trung tâm, môi trường học chuyên nghiệp, giáo viên có thể chăm chút, cho mẫu, theo dõi từng học viên và không bị phân tâm bởi việc khác. Còn học ở các salon, giáo viên vừa dạy học vừa làm tiệm. Vậy đâu là ưu điểm ???

▶️Học ở trung tâm, bạn được tha hồ làm trên tay mẫu (có thể là bạn cùng lớp hoặc thuê người mẫu với giá không cao). Còn ở các salon, chủ tiệm có đưa khách hàng của họ cho bạn thực hành hay không ???

▶️ Học ở trung tâm, bạn có thể tiết kiệm thời gian học bằng cách học nhiều ca trong ngày, có chỗ luyện mẫu, lên mẫu trong khi ở salon nếu khách đông – bạn sẽ phải tạm dừng việc học để nhường chỗ cho khách…. dĩ nhiên, vào mùa cao điểm khách đông như lễ, cuối năm – cả tuần chứ chắc bạn học được thứ gì mới.

🔈🔈Vì vậy các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé. Việc học là quan trọng và môi trường học là rất cần thiết. Chẳng phải tự nhiên mà có câu : “Trường ra trường, lớp ra lớp, thầy ra thầy và trò ra trò”. 😍

📌📌GIÁ ƯU ĐÃI TỪ ĐÂY ĐẾN HẾT NGÀY 30/12/2019 ( tại chi nhánh 45 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận)

✌️✌️✌️✌️✌️.. Đây là kết quả của nguyên Team HTV Nails ngày đêm học hỏi và ra mắt chia sẻ những kỹ thuật MỚI và HOT nhất.

HTV Hỗ trợ các bạn yêu Nails với giá học phí CỰC KỲ ƯU ĐÃI, kể cả không có “điều kiện” cũng có thể theo đuổi đam mê. Đây cũng như 1 lời tri ân với NGHỀ vì TỔ NGHỀ đã giúp đỡ HTV có được ngày hôm nay. HTV Nails mong những bạn khác có nhiều cơ hội hơn để nghề Nails ngày càng phát triển.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập mái nhà chung HTV Nails ngay hôm nay. Inbox V để được giải đáp nha.😘😘😘


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com