TẨY SƠN MÓNG ĐẬM MÀU TẠI NHÀ

Cách tẩy sơn móng tay màu đậm cực nhanh tại nhà

Nếu trót sơn móng tay màu đậm hãy đừng vội lo lắng trong việc tẩy nó đi. Với những bước tẩy sơn móng tay dưới đây bạn sẽ tẩy bay lớp sơn móng tay đậm mà bạn đã sơn lên cho đôi tay của mình.

Con gái thường hay thích lọ mọ làm đẹp cho bộ móng tay của mình bằng những màu sơn móng tay bắt mắt. Bên cạnh những gam màu nhạt thì những lọ sơn móng tay màu đậm cũng được các nàng sử dụng nhiều. Móng tay được sơn màu đậm thường mang lại vẻ đẹp cá tính, “sang chảnh” hơn.

Tuy nhiên, công đoạn tẩy chúng đi sau khi đã chán là điều các cô gái thường hay lo lắng. Hãy bỏ túi ngay cách tẩy sơn màu đậm dưới đây để bạn không còn lo lắng nếu trót tô vẽ quá đà cho bộ móng của mình.

Dụng cụ cần chuẩn bị

– Dầu dưỡng da móng hoặc son dưỡng môi

– Dung dịch tẩy móng tay acetone

– Bông gòn

Cách tẩy sơn móng tay màu đậm

1_Để tẩy đi lớp sơn móng tay nhanh chóng và dễ dàng nhất, trước khi tẩy bạn nên thoa một lớp dầu dưỡng da móng lên phần da xung quanh móng. Có lớp dầu dưỡng này phần da móng sẽ yên tâm hơn và không bị sơn móng ám lên.

Nếu không có dầu dưỡng da móng, bạn có thể thay thế bằng son dưỡng môi hoặc vaseline cũng có tác dụng tương tự.

2_Chia bông gòn thành những mảnh mỏng vừa đủ và có kích cỡ lớn hơn móng tay một chút, nhúng vào dung dịch acetone, vắt nhẹ cho ráo bớt rồi đặt lên móng tay và để nguyên trong khoảng 1 – 2 phút.

Trong khoảng thời gian này, bông gòn nhúng acetone sẽ hòa tan hoàn toàn lớp sơn móng tay đậm mà bạn đã sơn lên giúp cho việc chùi rửa dễ dàng hơn rất nhiều.

3_Bắt đầu di chuyển ấn từng mảnh bông gòn trên móng và chùi nhẹ, bạn sẽ thấy lớp sơn móng được tẩy sạch một cách rất dễ dàng. Những khu vực nhỏ trên móng tay như kẽ móng bạn tẩy tương tự với tăm bông có nhúng acetone.

Với cách tẩy sơn móng tay như trên bạn sẽ không cần phải lo lắng về lớp móng tay đậm của mình nữa. Sơn móng tay để làm đẹp cho bộ móng của mình, tuy nhiên nếu đã chán và muốn thay đổi bạn có thể áp dụng cách tẩy tại nhà này sẽ rất nhanh và đơn giản. Từ nay không phải lo lắng về lớp sơn móng tay đậm nữa đúng không nào các cô gái!

 

 


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com