BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI HTV NAIL CUP 2nd “Mơ Ước Vinh Quang”

Giám khảo chính thức của HTV Nails Cup 2017

20785991_1676611052358518_9063225461466563451_o

Ở mỗi cuộc thi Nail, khâu quan trọng nhất là thành phần Ban giám khảo. Vì khi nhìn vào đó thí sinh sẽ hiểu được “gu” thẩm mỹ của giám khảo. Họ là ai ? Họ có thành tựu gì ? Họ có đủ khả năng và uy tín để chấm thi hay không ? Và quan trọng hơn hết là bài thi của mình có trùng hợp với mắt thẩm mỹ của Giám khảo ?

Dưới đây là danh sách 24 giám khảo chính thức của HTV Nail Cup lần 2 này, V sẽ trình bày tóm tắt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới để mọi người dễ theo dõi :
1. GK Nha Tuong Nail (Trần Thị Thu Hà) – trưởng ban giám khảo : Có thể nói tới thời điểm hiện tại, Nhã Tường là người Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng nhất ở các cuộc thi quốc tế. Chị có kiến thức phong phú về giảng dạy nghề Nail. Hiện tại chị sống và làm việc ở Hà Nội.
2. GK Yinnie Ong (Malaysia) – Giám đốc ONS Malaysia. Chị có bề dày kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi Global Nail Cup tại Hàn Quốc và Malaysia cùng nhiều năm giảng dạy trong ngành Nail tại Kuala Lumpur, Malaysia.
3. GK Bùi Thanh Thủy : Chị là một trong những người mở tiệm nail lâu năm nhất tại Hà Nội, kinh nghiệm thực tế về giảng dạy và làm nghề là thế mạnh của chị.
4. GK Hong Nhung (CH Séc) : Chị đang sinh sống và làm việc tại CH Séc – châu Âu. Với mắt thẩm mỹ của người Việt nhưng sử dụng kỹ thuật châu Âu, các kiến thức của chị mang lại rất bổ ích vì có sự hòa quyện giữa các phong cách khác nhau. Chị đạt nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi tại châu Âu.
5. GK Nguyễn Oanh (Nguyễn Kim Oanh) : Chị là Giám đốc thương hiệu dạy nghề Viet Beauty Academy (Hà Nội), nơi đã đào tạo ra rất nhiều nhân lực ngành làm đẹp của Việt Nam. Chị cũng đạt một số giải thưởng quốc tế về Nail.
6. GK Winnie Nguyen (Hongkong) : Với nhiều giải thưởng giành được về Nail và các thành tựu trong hoạt động nghề nghiệp tại Hồng Kông, chị là nhà sáng lập trường đào tạo quốc tế Winnie Academy – chuyên đào tạo chuyên viên làm đẹp cao cấp.
7. GK Huynh Thanh Trung (TPHCM) : Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Giáo viên dạy trang điểm, giám đốc hình ảnh … là những lĩnh vực anh đang hoạt động. Năm 2016, anh vinh dự được mời là Hóa trang chính cho siêu phẩm Hollywood “Kong Island” khởi quay tại Việt Nam.
8. GK Nguyễn Ngọc (Nguyễn Thúy Ngọc – TPHCM) : Nguyễn Ngọc là một trong những tài năng Nail trẻ tiêu biểu của Việt Nam, bạn có một số giải thưởng về Nail khi tham gia các cuộc thi quốc tế.
9. GK Beba Duong (Đài Loan) : chị là một trong những thành viên năng động của Hiệp hội Nail Đài Loan (TNA). Chị có kinh nghiệm làm nghề, giảng dạy, hỗ trợ nhiều năm tại TP Đài Bắc.
10. GK Elaine Low (Singapore) : Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy, Ms. Elaine đã đạt được nhiều giải thưởng và sự công nhận thông qua các cuộc thi Nail quốc tế, hội thảo và hội thảo tập huấn, cho các kỹ thuật viên Nail đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Chị là giám đốc đào tạo của trường Nail Art Sona (Singapore)
11. GK Thuthuy Vu (Vũ Thu Thủy – Đan Mạch) : Chị là một trong những người Việt có nhiều giải thưởng về Nails ở các cuộc thi như : Korea, Malaysia, Đài Loan và Hà Lan. Hiện tại chị làm nghề tại Đan Mạch.
12. GK Andy Chang (Malaysia) : Là một giáo viên đa nghề như Nail, nối mi, phun xăm … nhưng anh Andy có mối quan tâm sâu sắc nhất với nghề Nail. Anh cũng đạt một số giải thưởng cao tại các cuộc thi Malaysia và Hàn Quốc.
13. GK Diệu Anh Nail (Nguyễn Diệu Hương – Hà Nội) : Với tính cầu tiến và ham học hỏi, bạn đã đạt được những thành công bước đầu trong sự nghiệp của mình khi đạt được những giải cao tại cuộc thi Global Nail Cup 2017. Bạn cũng là một trong những tài năng trẻ của ngành Nail Việt (theo HTV đánh giá ^_^).
14. GK Yra Nguyen (Nguyễn Thị Yến – Đà Nẵng) : Là một người làm nghề, giảng dạy lâu năm – chị cũng có kinh nghiệm nhất định trong việc phát triển ngành Nail. Chuỗi trung tâm đào tạo của chị chắc hẳn sẽ không dừng lại ở Hà Nội và Đà Nẵng.
15. GK An Phạm (Phạm Thị Thúy An – HTV Nails) : Là một giáo viên giỏi của HTV Nails cũng như Cty ONS Việt Nam, chị luôn có tinh thần học hỏi để ngày một hoàn thiện bản thân – minh chứng là bộ sưu tập giải thưởng về Nail của chị ngày càng nhiều các giải cao từ các cuộc thi quốc tế
16. GK Kim Nguyen (Nguyễn Thành Trung – HTV Nails) : Cũng như An Phạm, Kim Nguyễn là một giáo viên tận tâm của HTV Nails và ONS Việt Nam. Bộ giải thưởng về Nail Art của Kim Nguyễn cũng ngày một nhiều lên như chính kiến thức của anh vậy.
17. GK Chalanun Jittragoon (Thái Lan) : Sinh sống và làm việc tại Chiang Mai, Thái Lan – chị hiện tại là Giám đốc đào tạo ONS tại Thái Lan. Các kiến thức và kinh nghiệm của chị là một cách nhìn mới của HTV Cup 2017
18. GK Diana Tan (Indonesia) : Hiện tại chị là Giám đốc đào tạo của ONS Indonesia. Cùng với Ms Chalanun, chị là đại diện mới có những góc nhìn khác lạ về Nail đóng góp cho cuộc thi HTV Cup lần này.
19. GK Ngoc Ngo (Ngô Thị Bích Ngọc – TPHCM) : Là giáo viên xuất sắc nhất hệ thống ONS Việt Nam năm 2015, cùng với rất nhiều giải thưởng Nail quốc tế hiện có, chị là giáo viên có yêu cầu cao về chất lượng dạy nghề.
20. GK Loan Trinh (Trịnh Mỹ Loan) : Hiện tại chị sống và làm việc tại Bạc Liêu, chị là giáo viên tiêu biểu của Cty Trinity Beauty. Chị cũng có một bộ sưu tập về giải thưởng cũng như kinh nghiệm thi cử quốc tế.
21. GK Trang Phạm (Phạm Ngọc Trang) : Hiện tại bạn sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, bạn được biết tới như là một tài năng trẻ vì tuổi đời và tuổi nghề chưa lâu nhưng để lại nhiều dấu ấn rất riêng. Chính chất riêng này đã làm nên một thương hiệu Trang Phạm tại Hải Phòng.
22. GK Chipsnail Lao Cai (Bùi Hồng Hạnh) : Chị là người khá kỹ tính về tác phẩm mình làm ra, do vậy các giải thưởng Nail “khó” có thể thoát khi chị tham gia thi cử . Bên cạnh đó, chị còn là một giáo viên giỏi của ONS Việt Nam.
23. GK Kiến Trần (Trần Văn Tân) : Với lý giải từ nghề kiến trúc, chàng nghệ sĩ Nail mới có cách nhìn riêng của mình về Nail – đây là một góc nhìn cá tính mà HTV Cup cần.
24. GK Aki Laccio (Nhật Bản) : Xuất thân từ một nước có ngành Nail cực kỳ phát triển, Mr. Akira nổi bật và gây ngạc nhiên cho thế giới Nail bằng phong cách Nail Art độc đáo. Những tác phẩm của anh đạt độ khó cao và gây ảnh hưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh rất yêu quý Việt Nam và đã nhận lời trở lại với mong muốn chia sẻ kiến thức của mình.

 Những giám khảo mà HTV mời tham gia chấm giải là những người xuất sắc trong lĩnh vực của mình, có người chấm Nail Art (các môn trong hộp), có người chấm Technical (các môn đắp) và có người chuyên chấm mỹ thuật – hình ảnh.

Đừng sợ núi cao khó trèo, đừng sợ đường xa gối mỏi. Khi bạn đã bước đi là sẽ đến, khi qua một tảng đá là sẽ vượt được ngọn núi. QUAN TRỌNG là bạn có muốn hay không mà thôi..

CHÚC TẤT CẢ THÍ SINH THAM GIA CUỘC THI CHIẾN THẮNG – chiến thắng chính bản thân mình – đó là ngọn núi cao nhất
...

KHOÁ HỌC MỚI

ĐIỆN THOẠI

091 287 85 81

Click để gọi


© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: 203 Bành Văn Trân P.7 Quận Tân Bình, TPHCM
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com
Hỗ trợ trực tuyến