Chủ đề : Mở tiệm Nails có khó không ?

  • Đối với những người làm ngành nails chúng ta , chắc hẳn không có ai là không mong muốn mở cho mình một tiệm nails riêng . Nhưng để mở được một tiệm nails có khó không và những điều cần chuẩn bị để có được một tiệm nails , những rắc rối có thể gặp phải khi mở tiệm nails và cách nào để kinh doanh tiệm nails một cách tốt nhất thì luôn là những vấn đề mà mỗi chúng ta đều mong muốn có được lời giải đáp trước khi bắt tay vào việc kinh doanh riêng của mình . 

l

  • Người kinh doanh tiệm nails thường lấy công làm lời . Một số người thường nghĩ đến việc phá giá để câu dụ khách nhưng quan niệm này hoàn toàn sai lầm . Đó là một trong những cách làm giảm giá trị của chúng ta trong mắt khách hàng , cho khách hàng quá nhiều sự lựa chọn cũng chính là đánh mất đi công sức mà chúng ta đã bỏ ra . Việc phá giá chỉ có thể xảy ra giữa những vùng xa với thành phố . Đó là vì sự chênh lệch giữa môi trường sống , chênh lệch về giá cả vật chất và mặt bằng . Phải đảm bảo cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp , chất lượng và tin tưởng mới là điều cần thiết nhất khi kinh doanh tiệm nails . 
  • Vậy , bước đầu của những người đang có ý định mở tiệm nails là gì ? 
  • Chúng ta tạm chia làm 2 thành phần :
  1. Một là những người đã từng tiếp cận với nghành nails , đã làm trong nghành nails , đã được tiếp xúc với môi trường nails , tiếp xúc với khách hàng và trải qua những vấn đề trong tiệm nails được một thời gian . Sau đó , có được một số vốn riêng , tích lũy được nhiều kinh nghiệm rồi từ đó muốn mở cho mình một tiệm nails riêng , muốn kinh doanh độc lập không làm công nữa . 
  2. Hai là những người có đam mê với nghành nails , muốn kinh doanh nghành nails , tự bản thân đã có số vốn riêng để học và mở tiệm nhưng chưa từng làm trong môi trường tiệm nails , chưa tiếp xúc với khách hàng nails , chưa có nhiều kinh nghiệm đối với việc kinh doanh ngành này nhưng vẫn muốn mở tiệm nails riêng . 
  • Nhưng một điểm chung giữa 2 thành phần này đó là họ vẫn mong muốn sở hữu một thương hiệu riêng , muốn kinh doanh độc lập và không muốn làm công ăn chia cho một ai , không muốn bị gò bó , phụ thuộc . Niềm tự hào khi tự sở hữu được một thương hiệu riêng chính là điều mà ai ai cũng đều mong muốn .  
  • Nhưng để mở được một tiệm nails thật sự không phải điều dễ dàng , chúng ta phải đặt mình ở vị trí phiêu lưu mạo hiểm . 

mao-hiem-de-thanh-cong

  • Vì kinh doanh chính là một con đường phiêu lưu đầy mạo hiểm mà chẳng một ai , chẳng một thương hiệu , một doanh nghiệp , một chính phủ nào có thể đảm bảo trước cho chúng ta điều gì cả . Chúng ta không thể biết được quãng đường phía trước sẽ gặp phải những vấn đề gì , khó khăn gì . Không biết được việc kinh doanh của chúng ta rồi sẽ đi về đâu . Nhưng sự phiêu lưu này chỉ có sự bắt đầu và kết thúc chứ không hề có chặng dừng chân , nghỉ ngơi . 

Vậy , để mở ra một tiệm nails cho riêng mình , những vấn đề chính mà chúng ta cần nghĩ đến trước tiên là gì ?

Vấn đề mặt bằng

thiet-ke-tiem-nail-hyeon-beauty

 Việc tìm được một mặt bằng tốt , ở một khu phố tốt , con đường tốt mà giá cả vẫn phù hợp với nhu cầu là điều rất cần thiết . Nhưng việc tìm được một mặt bằng ở một nơi tốt như thế liệu đã là tốt nhất hay chưa ? Đó chính là vấn đề thứ 2 mà chúng ta cần nghĩ đến .

Vấn đề cạnh tranh

canh-tranh-2-1024x606

 

  Trong thời buổi hiện nay , có thể nói tiệm nails mọc lên ngày càng nhiều , mỗi ngã 4 là một tiệm nails , mỗi con đường , mỗi khu phố thậm chí là cả trong hẻm , đâu đâu cũng có tiệm nails . Nhu cầu của con người trong việc chăm sóc móng ngày càng nhiều , vậy làm sao để cạnh tranh tốt , làm sao để kéo khách hàng về phía mình ?

Vấn đề nhân sự

Best- tạo động lực thúc đẩy nhân viên(3)

 Làm sao để tìm được thợ nails cho tiệm , làm sao để kéo thợ giỏi về tiệm của mình ? Trong thời buổi hiện nay , việc cạnh tranh nhân sự chỉ có thể ở vấn đề ăn chia hay tính lương của chủ tiệm . Để có thể kéo được thợ giỏi về tiệm mình , có thể dùng cách trả lương cao hơn chỗ khác hoặc ăn chia với thợ cao hơn chỗ khác . Còn vấn đề đối đãi với nhân viên chỉ là vấn đề để giữ nhân viên làm việc về lâu về dài . 

Vấn đề quản lý nhân sự 

quan-ly-nhan-su

Hiện nay , có thể thấy những mục đăng tuyển nhân viên nails đã đăng chật kín những trang báo tuyển dụng . Mặc cho mỗi ngày có rất nhiều thợ nails ra nghề , cả ngàn thợ nails thì việc các tiệm nails thiếu nhân sự vẫn là vấn đề nan giải nhất . Vậy phải làm gì khi tuyển dụng nhân viên nails ? Phải hỏi gì khi tuyển dụng ? Phải quản lý đội ngũ nhân viên như thế nào để có được một môi trường chuyên nghiệp . Những đãi ngộ gì cần thiết để giữ nhân viên lâu dài cho tiệm ?

Vấn đề marketing

Marketing Strategy and Core Objectives of Product words cloud

 Làm sao để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng , làm sao khách hàng biết đến mình và làm sao để thương hiệu ngày càng phát triển chứ không giậm chân tại chỗ . 

Vấn đề quản trị kinh doanh

business-plan

Đây là một trong những lĩnh vực rất khó , đòi hỏi đầu óc kinh doanh nhạy bén và nhìn xa trông rộng . Những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực này thường phải trải qua huấn luyện trường lớp bài bản . Phải có một mục đích riêng rồi từ đó định hướng cho đội ngũ nhân viên của mình hiểu được mục đích đó và tìm được một con đường chung để cùng hướng tới . 

  • Có câu nói ” ngựa tốt là ngựa chạy đường dài ” , kinh doanh cũng vậy . Chúng ta không thể đầu tư 100% vốn liếng , tiền tiết kiệm của chúng ta vào việc kinh doanh . Nếu chưa chắc chắn có thể giải quyết được những vấn đề trên , chúng ta nên tìm hiểu từ các chuyên gia hoặc thu thập thêm kinh nghiệm từ những người đi trước . Phải chắc chắn rằng , những khoản lỗ trong 3-6 tháng đầu không phải là vấn đề quá khó khăn đối với số vốn mà chúng ta đang dự trù . 

thanh-con_636111172898747377

Trong những năm gần đây , ngành nails đã bước qua một bước phát triển của ngành nails trong mấy mươi năm qua . Thị trường thay đổi do nhu cầu của khách hàng thay đổi . Chúng ta phải thay đổi phương thức kinh doanh theo nhu cầu của khách hàng và để phù hợp với thị trường hiện tại . 

Hi vọng rằng những điều nói trên sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định kinh doanh tiệm nails . Hơn ai hết , chúng tôi luôn mong các bạn sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn trên con đường kinh doanh của riêng mình .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 

http://nailtivi.com/chu-de-mo-tiem-nails-co-kho-khong/

 
...

KHOÁ HỌC MỚI

ĐIỆN THOẠI

091 287 85 81

Click để gọi


© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: 203 Bành Văn Trân P.7 Quận Tân Bình, TPHCM
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website giá rẻ bởi vuongweb.com
Hỗ trợ trực tuyến