CHUNG GÓP YÊU THƯƠNG

CHUNG GÓP YÊU THƯƠNG

Trên thế giới này, LÒNG TRẮC ẨN là thứ mà mỗi con người nên có. Khi có nó, ta cảm thông nỗi đau của đồng loại, xót xa cho những hoàn cảnh không may hay muốn cùng chung tay xoa dịu phần nào trò đùa của số phận …..

Bạn chắc hẳn đã thường nghe : “Không nên tặng người con cá mà hãy tặng cần câu”. Nếu bạn đi cùng chúng tôi, ta sẽ không những tặng “cần câu” mà còn tặng cả “cách câu cá”. “Cách câu cá” ở đây là kiến thức, trí tuệ, đạo làm người …..

Chương trình “CHUNG GÓP THƯƠNG YÊU” mong muốn xây cho các em nhỏ vùng cao mái trường khang trang, tử tế để từ đó dạy các em kiến thức, cách làm người … chắp cánh những ước mơ vào đời.

Giai đoạn 1 của chương trình sẽ xây trường Mầm non. Tại Bắc Cạn..
Dự kiến khởi công 1/6/1019
Chi phí dự kiến 100tr

Hỡi những trái tim nhân ái của làng Nail Việt, hãy chung sức cùng chúng tôi để thắp sáng những ước mơ nhỏ bé ấy và nhận lại niềm vui, sự thanh thản khi mình SỐNG CÓ ÍCH.


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com