Chương trình “Đại sứ thương hiệu” của ONS

 

Chương trình “Đại sứ thương hiệu” của Odyssey Nail Systems (ONS)

     * Chương trình đào tạo, dạy nghề nail này là tiền đề cơ bản để những người yêu thích và hoạt động trong nghề Nail của Việt Nam được tiếp nhận các kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới với chi phí tốt nhất thông qua các khóa đào tạo, sự kiện, các cuộc thi….được ONS tổ chức trên phạm vi toàn thế giới.

    * Chương trình đào tạo “Đại sứ thương hiệu” nhắm đến tất cả các đối tượng hành nghề Nail :

  • Nếu bạn chưa biết gì về Nail – hãy đăng ký khóa cơ bản bao gồm 252 giờ học (khoảng 31 ngày nếu bạn học nhanh hoặc 45 ngày nếu học bình thường)
  • Nếu bạn đã thực sự nắm vững các kiến thức về Nail và có thời gian dài hoạt động nghề – bạn chỉ mất 36 giờ học để làm quen, nắm bắt cách sử dụng sản phẩm và bổ túc trình độ đạt chuẩn của ONS yêu cầu trên toàn thế giới.

   * Lợi ích khi bạn là “Đại sứ thương hiệu” :

  • Được giảm giá tham gia các sự kiện của ONS như Festival Nail, các seminar chuyên đề …
  • Được giảm giá ngay lập tức và vô thời hạn với bất kỳ số lượng sản phẩm nào của ONS tại nước sở tại.
  • Được sử dụng hình ảnh Công ty ONS một cách hợp pháp để quảng cáo cho bạn trên cơ sở bạn là “Đại sứ thương hiệu” – ONS Ambassador. Bạn có thể sử dụng danh tự này in danh thiếp, dùng tại cơ sở dạy nghề, shop nail hay các công việc thư tín, quảng cáo ….
  • Có cơ hội trở thành một phần của hệ thống đào tạo ONS – giảng viên được ONS thừa nhận.

 —————————————————————————————————————————-

Các câu hỏi thường gặp :

  1. Tôi phải làm gì để trở thành “Đại sứ thương hiệu” ONS ?

            * Bạn chỉ cần hoàn thành 05 văn bằng của ONS là có thể trở thành “Đại sứ thương hiệu”. Bao gồm : Spa System, Introduction to Nail Technology, Acrylic System, UV Gel System, Salon Technology (Văn bằng về : Spa, Kỹ thuật Nail, Hệ thống bột, Hệ thống Gel và Tiêu chuẩn Salon). Khi đạt đủ yêu cầu, bạn sẽ được trao giấy chứng nhận là “Đại sứ thương hiệu ONS” (ONS Ambassador).

  1. Tôi đã học một số văn bằng từ giáo viên nước ngoài nhưng chưa đủ toàn bộ do bận việc, bỏ sót một vài văn bằng khác, tôi có thể hoàn thiện thế nào ???

            * Bạn có thể theo học bổ sung tại Hà Nội hoặc TPHCM với các giảng viên ONS Việt Nam.

– Tại Hà Nội : Ms. Vũ Thị Thảo (ĐT : 0943.139.598) hoặc Ms. Trần Thị Thu Hà (ĐT : 094.888.9.888) hoặc Ms Đinh Thị Tố Oanh (ĐT : 0983.642.019)

–  Tại TPHCM, bạn có thể liên hệ : Ms Ngô Thị Bích Ngọc (ĐT : 0909.398.515) hoặc Ms. Hứa Thị Thanh Vy (ĐT : 0912.87.85.81)

–  Tại Đồng Nai, bạn liên hệ : Ms. Vũ Thụy Mai Linh (ĐT : 0903.101.076)

  1. Hiện tại tôi đã theo học đầy đủ các khóa học của ONS, khi nào tôi có thể hoàn thành chương trình “Đại sứ thương hiệu” ???

             * Bạn có thể tham dự khóa học của giảng viên cao cấp Yoko Naito (02 văn bằng Spa System và UV Gel System) vào đầu tháng 9 để bổ túc và hoàn thiện đủ văn bằng của mình. Đối với những người đã tham gia đủ các khóa học trước, bạn sẽ được trao tặng ngay danh hiệu “Đại sứ thương hiệu” ONS của mình sau khi kết thúc khóa học với Ms Yoko. Ngày chính xác sẽ được thông báo rộng rãi từ các Educator ONS tại Việt Nam

  1. Khi tôi là Ambassador (Đại sứ thương hiệu) và muốn học nâng cao hơn nữa cũng như muốn tham gia ONS, trở thành giảng viên quốc tế ONS – tôi phải làm sao ???

            * Cảm ơn bạn đã quan tâm sâu sắc hơn về sự nghiệp của chính mình cũng như cân nhắc với việc hợp tác với ONS thông qua mong muốn này.

Trước tiên : ONS giới thiệu Điều kiện trở thành Giảng viên – Educator

– Bước 1:  Bạn phải có chứng nhận “Đại sứ thương hiệu” và học thêm 02 văn bằng nâng cao – cũng là điều kiện cần để trở thành Giảng viên ONS, bạn sẽ phải tham gia khóa học vào cuối tháng 9 với giảng viên Lin Yi Chin & Lin Yi Wen tại Việt Nam : Văn bằng 3D & Fantasy và Văn bằng chuẩn Competition (thi cử).

– Bước 2 : Sau khi hoàn thành 2 văn bằng này và nếu bạn thực sự muốn trở thành giảng viên của ONS, điều kiện đủ là bạn cam kết chỉ sử dụng cũng như dạy học bằng sản phẩm của ONS và đạt được sự thông qua của Giám đốc Đào tạo của ONS tại Việt Nam (hiện tại là Ms. Hứa Thị Thanh Vy). Tức là bạn không thể cùng lúc là giáo viên của nhiều thương hiệu Nail. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

– Bước 3 : Khi thông qua 2 bước trên, bạn sẽ được gửi đi học tại nước ngoài khóa đào tạo tổng hợp – năm nay là tại Đài Loan vào ngày 5,6,7 tháng 11. Phí đào tạo hoàn toàn miễn phí. Bạn cần hoàn thiện thủ tục xin Visa (ONS Đài Loan sẽ gửi thư mời và bảo đảm đích danh đến bạn). Trong khóa học này bạn cần tập trung tiếp nhận những kiến thức khổng lồ từ những chuyên gia Nail mà ONS mời giảng dạy vì cuối khóa sẽ có bài kiểm tra không hề dễ dàng. Chúc bạn vượt qua những thử thách này.

Thứ hai :  Những quyền lợi mà mỗi giảng viên ONS – Educator được hưởng :

– Được sử dụng hình ảnh Công ty ONS một cách hợp pháp để quảng cáo cho bạn trên cơ sở bạn là “ONS Educator” – Giảng viên ONS. Bạn có thể sử dụng danh tự này  in danh thiếp, dùng tại cơ sở dạy nghề, shop nail hay các công việc thư tín, quảng cáo ….

– Được ưu đãi chiết khấu mua sản phẩm của ONS

– Được tham gia các khóa học bổ sung kiến thức miễn phí từ hệ thống đào tạo ONS

– Tham gia giảng dạy theo điều kiện và quy định của ONS

Thứ ba :  Những trách nhiệm của giảng viên ONS

– Giảng dạy theo đúng chương trình chung của ONS

– Không tham gia giảng dạy, tiêu thụ hoặc tham gia các hoạt động chính thức của các thương hiệu Nail khác.

– Tham gia tổ chức, trợ giảng, bán hàng, quảng cáo các event cùng educator khác khi ONS có yêu cầu.

Xin cảm ơn các bạn và chúc sức khỏe & thành công

 


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com