Giới thiệu cách tham gia học Online

Để tạo điều kiện cho những bạn ở xa nhưng muốn tham gia các khóa học với HTV Nails. HTV xin hướng dẫn như sau.

1. Đăng ký : Bạn bấm nút “Đăng ký” tại trang chủ của HTV Nail và điền thông tin theo yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp với Vy qua số điện thoại Hotline hoặc tài khoản Facebook.

2. Nộp học phí : Bạn nộp học phí vào số tài khoản của HTV Nails (đường link : http://www.htvnail.com/huong-dan-thanh-toan-hoc-phi/ ) hoặc gửi Western Union. Mức học phí căn cứ vào số môn bạn muốn học. Tùy vào yêu cầu của bạn, HTV sẽ tạo tài khoản, mật khẩu và thông báo cho bạn.

3. Bạn đăng ký một tài khoản Skype và kết nối với tài khoản Skype của Vy là “Hứa VY”. Bạn cần máy tính hoặc laptop để dễ dàng cùng Vy trao đổi và theo dõi rõ ràng hơn quá trình dạy học. Kết thúc khóa học, HTV sẽ gửi cho bạn một hộp mẫu của môn học. Nếu bạn chưa chắc chắn về kiến thức của mình, bạn có thể đăng nhập vào trang Web : htvnail.com với mật khẩu và tài khoản đã có để theo dõi lại môn học và các mẫu liên quan.

Chúc bạn sớm gia nhập vào gia đình HTV Nails ^_^

 


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com