Giới thiệu

HTVnail.com – Website giới thiệu về HTV Nails và dạy nghề nail online các kỹ năng Nails dành cho những người ham mê nghề Nails, nơi học viên có thể tham gia những khóa học cơ bản và nâng cao với các giảng viên hàng đầu ngành Nails tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm, ở mọi lúc, mọi nơi.

HTVnail.com được quản lý bởi Công ty TNHH HTV Nails, một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo nghề Nails tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2014

Bắt đầu từ một cơ sở dạy Nails nhỏ, từ tháng 12/2014, HTV Nails đã đăng ký pháp nhân và có thể cấp chứng chỉ cho các khóa học Nails và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng dạy và học. Tháng 6/2015, HTV Nails bắt đầu xây dựng hệ thống website và phối hợp với các giảng viên có uy tín, chuyên môn cao từ những Công ty đào tạo Nail nổi tiếng thế giới để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên.

Các môn học được giảng dạy bởi cô Hứa Thanh Vy – giảng viên của Tập đoàn Odyssey Nail Systems, một tập đoàn giáo dục và thiết bị ngành Nails nổi tiếng của Hoa Kỳ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cầu tiến và không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới. Tại đây, chúng tôi có ưu đãi “bảo hành” về môn học. Có nghĩa là khi bạn đã học một kỹ thuật (môn học) nâng cao tại HTV Nails, bạn có thể học cập nhật miễn phí các mẫu – kỹ thuật đó hàng năm mỗi khi có mẫu mới hay kỹ thuật mới của môn học đó.

Khi theo học tại trung tâm đào tạo của HTV Nails tại địa chỉ : SỐ 6 ĐƯỜNG PHAN ĐÌNH GIÓT, PHƯỜNG 2, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, LẦU 2 – PHÒNG 203 – bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị dạy nghề cần thiết. Bên cạnh đó, để học viên tập trung hơn cho việc học, HTV Nails cũng có ký túc xá cho học viên nhằm giúp các bạn giảm chi phí và thuận tiện học nghề.

Bạn hãy tham gia với HTV Nails để kết nối ngành nghề và học hỏi thêm những kiến thức mới nha….


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4...

ĐIỆN THOẠI

091 287 85 81

Click để gọi


© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com