HÌNH TỐT NGHIỆP HTV THÁNG 05.2019.

  • Mỗi năm HTV Nails đào tạo ra rất nhiều các bạn giáo viên nail giỏi, thợ nail lành nghề… và ai trong số họ cũng học tập và sống hết mình khi là một phần trong mái nhà chung HTV.
  • Năm nay, buổi chụp hình tốt nghiệp được chuyển từ không gian trang trọng, hoài cổ sang một không gian mới hiện đại và trẻ trung như chính các bạn học viên – sức sống mới của nghề Nails. Hãy cháy hết mình vì đam mê, sống trọn từng giây vì niềm mơ ước và hãy nhớ về từng khoảnh khắc bên nhau dưới mái trường HTV nhé.
  • Tốt nghiệp rồi, HTV chúc bạn thành công trên con đường dài phía trước. Đừng quên, khi mỏi mệt bạn vẫn có thể quay về mái nhà chung này để có những cái ôm an ủi, những lời khuyên hay đơn giản chỉ là nhìn thấy những yêu thương 😍😍😍.

HTV Nails : Khơi nguồn mơ ước – Dẫn lối thành công


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com