HTV TỪ THIỆN 24/06/2017

HTV nails rất vui và tự hào vì mỗi lần tổ chức từ thiện luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của những người hảo tâm từ rất nhiều nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều đất nước khác nhau . Đó là đội ngũ giáo viên của HTV Nails , là những học viên đã và đang học tại HTV Nails và cũng có thể là những người chỉ biết đến HTV Nails thông qua sự quen biết hay qua Facebook .

Sự đóng góp của mọi người dù ít dù nhiều cũng đem lại rất nhiều niềm vui cho những người được nhận quà . Mỗi một phần quà phát đi HTV lại nhận lại được một nụ cười ấm áp . Đó chính là động lực cho HTV cố gắng hơn nhiều để có thể tổ chức thêm rất nhiều lần từ thiện nữa và cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ , quyên góp từ mọi người nhiều hơn nữa !

 


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com