KHOÁ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ THÁNG 7

Khóa sư phạm dạy nghề tháng 7 🥰. Lớp học bổ ích cho các bạn giảng dạy các ngành nghề thẩm mỹ như. Nails, Nối Mi, Phun Xăm, Trang điểm, Spa 😍😍.

Dạo gần đây có rất nhiều bạn học nghề xong ở 1 nơi nào đó rồi than thở là học không hiểu, dạy không có tâm, mà cô giáo thì rất giỏi, v.vv.

Đấy cũng là 1 phần hạn chế của các bạn dạy nghề làm đẹp hiện nay. Bởi vì mình có thể rất giỏi nghề chuyên môn nhưng lại chưa có kỹ năng sư phạm, chưa biết cách soạn giáo án và truyền đạt lại kiến thức cho các bạn học viên như thế nào một cách khoa học, dễ hiểu nhất.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng ấy, HTV chuẩn bị mở lớp Sư Phạm Nghề cho tất cả các bạn dạy nghề (dĩ nhiên là kết hợp cùng một trường SƯ PHẠM và bằng cấp được Nhà nước công nhận). Các bạn sẽ được học : …⬇️⬇️

✌️Học để biết cách là 1 giáo viên đứng lớp dạy sẽ thế nào?
✌️Soạn giáo án cho học viên ra sao?
✌️Cần chuẩn bị gì cho lớp học
✌️Cách đứng lớp dạy học và thuyết trình thế nào cho học viên hiểu và nắm bắt bài học một cách đầy đủ nhất.

💕💕Và quan trọng nhất là có bằng sư phạm ấy mới được dạy học đúng theo quy định của Nhà nước. Mặt khác, khi dạy học cho một ai đó bạn phải có giáo trình, giáo án, hồ sơ lưu …. khi có Đoàn Kiểm Tra, họ không chỉ kiểm tra 1 tấm bằng mà kiểm tra cả cách dạy và cách học.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY 👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

Khóa đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa Nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề… mà không cần phải học đại học sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành sư phạm.

👐🏻Khoá học sẽ gói gọn trong vòng 3,4 ngày dành cho những bạn bận rộn

🌸LỚP HỌC QUÁ CHUẨN và QUÁ CẦN THIẾT, ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU BẠN ĐĂNG KÝ. CÒN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ CHƯA ??? 🤗🤗🤗🤗

Lớp Sư phạm sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại TPHCM
Các ngành làm đẹp CẦN phải học : Nails, Nối Mi, Spa, Phun xăm ….

Hotline đăng ký : 0977823825 – 0912878581


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com