LỄ GIỖ TỔ NGHÀNH NAILS 12/2017

💃🏻💃🏻Chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Nail nói riêng hiện nay là gì ??? 💃🏻💃🏻

– Phải chăng là sự DUYÊN DÁNG, cái duyên ngầm từ khí chất ? Cũng như các loài hoa, phụ nữ cũng đẹp theo cách muôn màu muôn vẻ – không phải cứ có đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn hay dáng vẻ mảnh khảnh mong manh mới là đẹp. Mỗi loài hoa lại có những vẻ đẹp riêng nó, vậy tại sao ta lại đóng khung cho 1 tiêu chuẩn cái đẹp cho mọi phụ nữ trên thế giới này ?

– Rất nhiều ông chồng hiện đại “tự thú” rằng, chàng yêu người bạn đời không hẳn vì vợ xinh đẹp. Chính sự TỰ TIN vào bản thân, cách CHĂM CHÚT nhan sắc và một phần nào đó là ĐỘC LẬP về kinh tế đã làm đàn ông tôn trọng phụ nữ hơn, thấy phụ nữ cuốn hút và hấp dẫn hơn.

– Sự nhân hậu và chủ động trong mọi việc cũng là một trong những nét đẹp hiện đại của phụ nữ ngày nay. Qua rồi thời kỳ phụ nữ phải thụ động chờ đợi sự sắp xếp của gia đình, xã hội cho hạnh phúc, hôn nhân và= công việc. Họ hoàn toàn bản lĩnh và CHỦ ĐỘNG tìm tòi, sáng tạo trong cách kiếm tiền về xây tổ ấm. PHỤ NỮ NGÀNH NAIL lại càng phải chủ động hơn, chủ động trong tìm kiếm khách hàng/học viên, chủ động trang bị thêm kiến thức ngành nghề, chủ động học thêm những lĩnh vực mới bổ sung cho Nail … Trách nhiệm của họ và chồng là hoàn toàn tương đương, nếu không muốn nói là vượt trội hơn khi kiêm cả nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dạy con cái. Bên cạnh đó, sự mềm mỏng trong giao tiếp, khéo léo trong xã giao và có lòng trắc ẩn với nỗi đau của người khác chính là lòng NHÂN HẬU.

– Đừng quên trau dồi SỨC KHỎE nhé, vẻ đẹp hiện đại là vẻ đẹp đầy sức sống. Bạn có sức khỏe là có thể làm nhiều thứ, tất nhiên – mất sức khỏe là mất tất cả.

💕💕Vậy đó, điều làm nên vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại chính là : DUYÊN DÁNG, TỰ TIN, CHĂM SÓC BẢN THÂN, ĐỘC LẬP KINH TẾ, CHỦ ĐỘNG, NHÂN HẬU và SỨC KHỎE. 💕💕

🌹🌹Đã đến lúc bạn tự tin bước ra khỏi bóng tối cho mọi người thấy vẻ đẹp hiện đại tiềm ẩn và tài năng nghề nghiệp của mình bằng cách Đăng Ký Tham Gia phần thi “Duyên dáng Ngành Nail” tại LỄ GIỖ TỔ tháng 12/2017.

💰💰Ghi nhớ bổ ích :
+ Hoa hậu Phan Thu Quyên sẽ giúp bạn trong phong thái diễn sân khấu, cách catwalk và cách trả lời câu hỏi ứng xử.💃🏻💃🏻💃🏻
+ Nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Trung sẽ giúp bạn có những hình ảnh tuyệt vời nhất trước và trong cuộc thi, bạn sẽ học được cách tự tin vào bản thân để thể hiện vẻ đẹp của riêng mình😘😘😘
+ HTV Nails (TPHCM) và Nhã Tường Nail (Hà Nội) sẽ góp ý giúp bạn hoàn thiện tác phẩm dự thi một cách tuyệt vời nhất.🏆🏆🏆
+ Và hơn hết – hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi TRƯỚC – TRONG và SAU cuộc thi. Khi bạn đoạt 1 trong 5 giải, bạn sẽ có cơ hội tham gia các Sự kiện quảng bá hình ảnh của Ban tổ chức XUYÊN SUỐT trong năm 2018.💰💰💰
+ Đừng quên GIẢI THƯỞNG – nhiều giải thưởng rất bổ ích và có giá trị đang chờ bạn…. đừng chần chờ, cơ hội chẳng tới 2 lần ^_^…💸💸💸

7 lý do để bạn tham gia thi “Duyên dáng ngành Nail”

1. Giải thưởng cực khủng – Có nhiều nhà tài trợ với những phần quà có giá trị dành cho các bạn tham gia và đạt giải.
2. Làm quen với catwalk – Bạn có cơ hội sửa dáng đi của mình với buổi học miễn phí cùng Hoa hậu Phan Thu Quyên.
3. Học cách thể hiện thần thái khi chụp hình – bạn sẽ có 1 buổi chụp ngoài trời với Nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Trung
4. Quảng bá hình ảnh cá nhân – Bạn sẽ là một trong những người được chú ý nhất sự kiện và được mọi người ghi nhớ về sự lung linh và tự tin của mình.
5. Lưu giữ ký ức đẹp về tuổi thanh xuân – Mỗi phụ nữ là một bông hoa với các vẻ đẹp khác nhau. Bạn có muốn lưu lại vẻ đẹp của mình một cách rực rỡ nhất ?
6. Một đời người, bạn có bao nhiêu cơ hội tỏa sáng bằng tài năng, sự Tự tin và Duyên dáng của mình ? Một khi bạn dũng cảm chiến thắng nỗi sợ hãi và ngại ngùng – còn gì ngăn cản bạn tiến tới thành công ?
7. Cơ hội làm quen với những người nổi tiếng trong và ngoài ngành Nail…. Mối quan hệ xã hội là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn thành công và kéo dài thành công ấy. Không ai thành công một mình mà không cần sự giúp đỡ từ nhiều nguồn lực khác….
...

KHOÁ HỌC MỚI

ĐIỆN THOẠI

091 287 85 81

Click để gọi


© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: 203 Bành Văn Trân P.7 Quận Tân Bình, TPHCM
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website giá rẻ bởi vuongweb.com
Hỗ trợ trực tuyến