LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH NAIL 2017

Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Nail 2017 đã kết thúc nhưng những hình ảnh ghi dấu đêm hội đáng nhớ ấy vẫn làm ta xao xuyến không nguôi khi nhớ về.

Để hồi tưởng những giây phút trang nghiêm, thành kính cũng như những thời khắc thăng hoa, bùng cháy hết mình vì tình yêu Nails …. mời cả nhà xem lại từng góc độ, từng ánh nhìn từ đủ mọi phía của đêm hội.

Cảm ơn thầy Trang Nguyễn, cô Vannie Lưu đã cho em những ý tưởng, chia sẻ kiến thức về nguồn gốc nghề nghiệp. Cảm ơn các bạn Đồng tổ chức : Nhã Tường, Kiến Trần đã cùng dành thời gian tổ chức, lo lắng. Cảm ơn các Giám khảo chuyên môn gồm 15 người đã chấm thi hết sức tận tâm, hào hứng. Cảm ơn các cô chú, anh chị khách mời Tọa đàm, giám khảo phần thi Duyên dáng ngành Nails : PGS.TS Dương Đức Lân, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Dr. Nguyễn Quang Huy, chị Nguyễn Thanh Ngọc, PTS Lâm Minh Trung, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Trung đã tham gia nhiệt tình và đầy phấn khởi. Cảm ơn sếp Linh Hoàng và phu nhân Bùi Thanh Thủy hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất. Cảm ơn tất cả thí sinh, khách tham dự đã tới chung vui, tạo nên một lễ hội hoành tráng và đáng nhớ. Đặc biệt, HTV cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành trên suốt những chặng đường yêu thích – đam mê nghề Nail bấy lâu nay – Tất cả mọi người đã tạo ra một kỷ niệm KHÔNG THỂ NÀO QUÊN.

Các nhà tài trợ thân yêu đã cùng tạo nên một Lễ Tri Ân ngành Nail 2017.

1. Ons Vietnam
2. VietBeauty Magazine
3. Nhã Tường Nail
4. Two Boys Nail Art
5. Felina&Ladycare
6. Gelish
7. Ngọc Thủy
8. AnAn Academy
9. TNC Decor
10. Lali Academy
11. MaiLee Brows
12. Cosmedical
13. KN Nail Studio
14. Ann Nails & Brows
15. Nail Tiền Ngân
16. Vỹ Nails
17. Thế Giới Nail
18. The Queen Spa
19. Đà Lạt Nails
20. Ngoc Ngo Nail
21. Như Như
22. Yra Nails
23. Móng Xinh Nails
24. Christrio Vietnam
25. MyLe Nails & Eyelash
26. Minh Tú Nails & Spa
27. Kami Academy
28. Nail Nguyên Đầm
29. Shan Nails
30. HTV Nails


Video HTVNAIL

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4

Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4 ngày 20-12-2019 . Khung cảnh hoành tráng, trang phục sang trọng, không khí trang nghiêm, kết quả thi đầy cảm xúc, quà tặng ngập tràn …. Chúng ta hãy nhìn lại ngày hôm đó để thấy vẻ đẹp của Nail, của … Continue reading Giỗ Tổ nghề Nail Việt Nam lần 3 – HTV Nails Cup lần 4
© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận tân bình, lầu 2 (phòng 203), Tphcm
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com