LỚP HỌC THẦY LEON CARIALES

Bạn đã từng biết tới thầy Leon Cabriales thông qua Facebook như là một Master Nails tuyệt vời. Nhưng liệu bạn có biết để được học với giáo viên Nails hàng đầu thế giới về Design Sculpture này, bạn phải đặt chỗ trước 3 tháng với học phí không hề rẻ ? Và nếu bạn muốn mời thầy tới một nước khác giảng dạy – phải báo trước 6 tháng ??

HTV Nails hoạt động theo tôn chỉ : Hỗ trợ ngành Nail Việt bằng cách mời những giáo viên giỏi nhất thế giới về Việt Nam giảng dạy với học phí chấp nhận được. Để từ đó, ngành Nail Việt ngày càng có nhiều người thợ lành nghề, nhiều giáo viên xuất chúng và tầm vóc của Nail Việt ngày càng lớn hơn nữa.

Bạn có thể được học hoặc tham khảo trên Youtube các form móng châu Mỹ, châu Á … nhưng form móng châu Âu mới thực sự hiện đại – nó không chỉ tuân theo những tỉ lệ nghiêm cẩn mà còn đầy sáng tạo và phá cách.

Nhớ nhé, tháng 3/2019 tại HTV Nails, bạn sẽ được học với thầy Leon Cabriales cùng sự trợ giảng của cô Hồng Nhung. Thay vì phải tốn cực nhiều tiền ăn ở, đi lại, học phí mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Nay bạn chỉ cần đặt chỗ là có thể nghe giảng bằng tiếng Việt và có thể hiểu thấu đáo về bản chất vấn đề.

Chỉ 20 chỗ/lớp, thầy sẽ tổ chức 2 lớp – bạn chậm chân là phải chờ đến rất lâu đấy nhé. 😅😅

LEON1 LEON2 LEON3 LEON4 LEON5 LEON6 LEON7 LEON8 LEON9 LEON10 LEON11 LEON12 LEON13 LEON14 LEON15 LEON16 LEON17 LEON18

© 2015 Công ty HTVNAIL
Địa chỉ: B5-12 Chung cử An Lộc, Nguyễn Oanh, P17, Q. Gò Vấp, TPHCM
Email: nghehoa3@gmail.com

thanh toan
© 2016 by htvnail.com - All right reserved. Thiết kế website bởi vuongweb.com
Hỗ trợ trực tuyến